Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch Vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Bình Dương

Cho thuê xe 16 chỗ – Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ – Cho thuê xe giường nằm

Cho thuê xe cưới, xe hoa – Cho thuê xe dài hạn

Báo giá ngay
Xe đi công tác 45 chỗ

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe du lịch

Bảng giá cho thuê xe du lịch
Tư vấn ngay
Bảng giá thuê xe 16 chỗ
Tư vấn ngay
Bảng giá thuê xe 16 chỗ
Tư vấn ngay
Banner công ty Đại Đồng Đen

Xứ mệnh của chúng tôi

Phát triển công nghệ dịch vụ xe du lịch tốt nhất tại Bình Dương. Cung cấp thông tin nhanh nhất, Giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình đi lại tại Bình Dương và các tỉnh thành trong cả nước.

Đại Đồng Đen cam kết với mức chi phí tốt nhất nhưng lại đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dịch vụ xe du lịch. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bình Dương. Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe hoa, xe cưới, xe khách giường nằm….

Tư vấn ngay

Dịch vụ của chúng tôi

Đại Đồng Đen chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch. Dịch vụ vận tải hành khách từ Bình Dương đi các tỉnh và các địa điểm du lịch trên toàn quốc. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, gọi là có ngay.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ . Cho thuê xe hoa, xe cưới, dịch vụ cho thuê xe khách, xe giường nằm chất lượng cao.

Cho thuê xe dài hạn, thuê xe tháng, xe đưa rước công nhân trong công ty. Đảm bảo giá thành cạnh tranh tốt nhất tại Bình Dương, phục vụ 24/24, gọi là có ngay.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi và tư vấn Miễn Phí tuyệt vời của chúng tôi: Tư vấn Miễn Phí để tiết kiệm chi phí cho mỗi chặng hành trình, Giảm Giá 30% cho khách hàng quyết định sớm.

Xem ngay
Cho thuê xe 45 chỗ
Cho thuê xe 45 chỗ cao cấp

Mẫu xe của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe chúng tôi đang phục vụ vận chuyển hành khách hiện nay: Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe hoa, xe cưới, xe khách giường nằm….

Công ty Đại Đồng Đen cung cấp dịch vụ xe du lịch tại Bình Dương, nhiều dòng xe từ đời trung đến đời cao cấp mới nhất hiện nay. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách trên toàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Bạn sẽ được trải nghiệm các dòng xe chất lượng cao với chi phí tiết kiệm. Đảm bảo an toàn trên mọi hành trình, xe thuê ngày, thuê tháng, xe thuê theo lịch trình với giá thành ưu đãi nhất.

Xem ngay
Xe đi công tác 45 chỗ
Cho thuê xe 45 chỗ

Tại sao sử dụng dịch vụ Đại Đồng Đen

Đại Đồng Đen luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong mọi chi tiết, đặc biệt đảm bảo chất lượng và an toàn cho mỗi hành trình đặt lên hàng đầu.

Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách với thông tin nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đi là một thú vị và nhớ mãi trong lòng quý khách.

Cam kết phục vụ uy tín và chất lượng, đa dạng các loại xe từ trung cấp đến cao cấp, phục vụ 24/24, gọi là có ngay, xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe khách giường nằm, xe hoa, xe cưới, xe thuê tháng, thuê dài hạn, xe đưa rước công nhân trong công ty…..

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bình Dương